Ghế Massage KATASUMA - Thương Hiệu Số 1 Việt Nam
TIKTOKGMAILZALOKATASUMA VIỆT NAMfacebook.com
Chính sách giao hàng

Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng Sản Phẩm Của KATASUMA

1, Phương Thức Vận Chuyển Giao Hàng Tận Nhà

Quý khách lựa chọn sản phẩm, hoàn tất thông tin xác nhận đơn hàng. KATASUMA sẽ nhanh chóng tiến hành vận chuyển sản phẩm đến tận nhà Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển giao sản phẩm được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết như: số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh, số điện thoại liên hệ và thông tin người nhận một cách chi tiết và chính xác nhất.

Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của KATASUMA sẽ xác nhận cho đội vận chuyển giao hàng và lắp đặt tại nhà cho Quý khách. Đặc biệt là được miễn phí 100% công vận chuyển và lắp đặt nhé.

 

2, Ước tính thời gian giao hàng cho Quý Khách.

Đối với các đơn hàng nội thành ở các tỉnh thành phố lớn, thì thời gian hàng sẽ rất nhanh từ 1-2 ngày. Còn ở các tỉnh xa khác KATASUMA sẽ cố gắng xác định vị trị chính xác và tìm phương thức vận chuyển phù hợp. Nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay quy khách trong vòng 3-5 ngày.

Với tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, hoặc có trở ngại vì thời tiết như mưa gió, bão bùng,.... thì việc phát sinh nhiều vấn đề khác, khi vận chuyển giao hàng cho Quý khác sẽ gặp khó khăn hơn. Có thể là thời gian giao hàng sẽ bị chậm trễ so với dự tính ban đầu. Trường hợp này KATASUMA sẽ liên hệ thông bác trước cho Quý khách và cố gắng tìm cách giao hàng đến Quý khách an toàn. 

Trân Trọng!

Tin liên quan
Copyrights © 2023 COMPANY KATASUMA. https://www.youtube.com/channel/UCeKvJCJljZuCS7h6Ylc4nrw

Design by e-marketing.vn

Hotline: 03768 14768
Chỉ đường Zalo Zalo: 03768 14768
1

Chính sách giao hàng từ Katasuma