Ghế Massage KATASUMA - Thương Hiệu Số 1 Việt Nam
TIKTOKGMAILZALOKATASUMA VIỆT NAMfacebook.com
Trở Thành Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Ghế Massage Thông Minh KATASUMA Bạn Được Gì?

Trở Thành Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Ghế Massage Thông Minh KATASUMA Bạn Được Gì?

 

KATASUMA thương hiệu ghế massage chuyển đổi số nhanh nhất trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến như AI được tích hợp vào từng dòng sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm mới lại và tiên tiến.  KATASUMA mong muốn mang đến sự tiện ích trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho từng đối tượng khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn thay đổi theo sự chuyển mình của thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe nói chung nhằm đưa ra giải pháp cải tiến góp phần đề cao trãi nghiệm của khách hàng đối từng dòng sản phẩm của KATASUMA lên hàng đầu

 

Tại sao KATASUMA lại được ưu chuộng đến vậy ?

Các sản phẩm của KATASUMA đã được hơn 5 triệu gia đình Việt lựa chọn đồng hành trong nhiều năm, sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn với chúng tôi. Cho đến hiện nay KATASUMA vẫn đã và đang phấn đấu để duy trì vị thế vươn tầm thương hiệu trên khắp mọi miền tổ quốc.

KATASUMA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về ghế massage thông minh lọt Top 10 thương hiệu CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021 và Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VIETNAM TOP BRAND năm 2022. Được đông đảo nghệ sỹ - nhà giáo Việt tin dùng như: NSƯT Phi Điểu, Ca sĩ Quốc Đại, NSƯT và Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung, Nghệ sĩ Thu Hiền…., 

KATASUMA cung cấp nhiều dòng sản phẩm ghế massage và máy chạy bộ chất lượng cao áp dụng các công nghệ tiên tiến và chức năng đa dạng giúp bạn và gia đình có thể thư giãn và xả stress sau một ngày dài. Nếu bạn đang muốn trở thành nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA, bạn có thể tự hỏi sự hợp tác này có thể mang lại cho bạn những lợi ích gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi thế khi trở thành nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA và cách cúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và nổi bật trên thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe nhiều tiềm năng này.

Nỗi đắng đo khi chưa tìm được nguồn hàng ưng ý

Việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng có thể sẽ trở thành nỗi trăn trở lớn nhất nếu như quý đối tác chưa xác định rõ sản phẩm mình dự định kinh doanh. Liệu rằng sản phẩm ấy có còn phù hợp với thời điểm hiện tại hay liệu nó có còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vậy quý đối tác có muốn thử sức với sản phẩm ghế massage thông minh và máy chạy bộ đa năng đến từ KATASUMA đã và đang rất được ưa chuộng hay không ? Hãy để KATASUMA đồng hành cùng quý đối tác:

Tiếp cận sản phẩm chất lượng cao

Một trong những lợi ích chính khi trở thành đại lý phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA là được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao. KATASUMA là thương hiệu tự hào về việc sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất để tạo ra những chiếc ghế massage thoải mái và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên phương diện là nhà đại lý phân phối, bạn hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm ghế massage toàn thân chất lượng cao hay máy chạy bộ đa năng, điều này có thể giúp bạn tạo dựng danh tiếng nhờ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận

Một lợi thế khác khi trở thành nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA là giá cả cạnh tranh và mức lợi nhuận mà bạn có thể được hưởng. KATASUMA cung cấp cho các nhà phân phối mức giá cạnh tranh cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối điều đó có nghĩa là bạn có thể mua chúng với giá tận xưởng điều đó mang lại mức lợi nhuận hợp lý trên mỗi lần ra đơn hàng. Điều này có thể giúp bạn duy trì tính cạnh tranh trong một thị trường đông đúc và tăng khả năng sinh lời của bạn theo thời gian.

Tiếp cận Hỗ trợ Tiếp thị và Bán hàng

Là nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các hỗ trợ tiếp thị và bán hàng từ công ty. Điều này có thể bao gồm đào tạo và hỗ trợ về cách bán và quảng bá sản phẩm, cũng như quyền truy cập vào các tài liệu tiếp thị như tài liệu quảng cáo, video và nội dung truyền thông xã hội. Điều này có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mới hiệu quả hơn mà không cần phải tự đầu tư nhiều vào tiếp thị và quảng cáo.

Tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng

Bằng cách nhập các sản phẩm chất lượng cao từ một thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín như KATASUMA, bạn hoàn toàn yên tâm vì khi đã hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tăng sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng mua ghế mát-xa thông minh của KATASUMA có thể hài lòng với chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, điều này có thể dẫn đến việc kinh doanh lặp lại và giới thiệu truyền miệng tích cực. Điều này có thể giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng trung thành và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận theo thời gian.

Cơ hội phát triển và mở rộng

Cuối cùng, trở thành nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA có thể mở ra cơ hội phát triển và mở rộng cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể xây dựng danh tiếng và thương hiệu mạnh trên thị trường của mình, điều này có thể giúp bạn mở rộng các sản phẩm cung cấp và thâm nhập thị trường mới. Bên cạnh đó có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp và tăng lợi nhuận theo thời gian, đồng thời cung cấp cho khách hàng của bạn những sản phẩm và dịch vụ họ cần để có một cuộc sống thoải mái và thư giãn hơn.

Các điểm nổi trội trong chính sách bán hàng dành cho đại lý từ KATASUMA

Tóm lại, trở thành nhà phân phối ghế mát-xa thông minh của KATASUMA có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, bao gồm khả năng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận, hỗ trợ tiếp thị và bán hàng, tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng cũng như cơ hội phát triển và mở rộng . 

Đặc biệt chỉ có tại KATASUMA khi hợp tác kinh doanh và nhượng quyền thương hiệu. Quý đối tác sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các hạng mục như:

 • Hỗ trợ đối tác tối đa: quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao vận và bảo dưỡng, bảo hành
 • Hỗ trợ kiến thức, kỹ năng tư vấn, chốt sale sản phẩm tối đa
 • Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, digital
 • Hàng luôn sẵn số lượng nhiều nên không bao giờ lo đứt hàng.
 • Xử lý vấn đề bảo hành đổi trả theo chính sách của KATASUMA nhanh chóng mà không cần phải đụng tay.
 • Hỗ trợ công tác triển khai các chương trình ads bán hàng đạt hiệu quả
 • Hỗ trợ về truyền thông cách nhắm khách hàng mục tiêu
 • Video, hình ảnh sự kiện, sản phẩm do KATASUMA cung cấp
 • Hỗ trợ đối tác lấy hàng tận xưởng giao hàng tận nhà cho khách
 • Thủ tục đơn giản cùng với mức chiết khấu cao, lợi nhuận CỰC SỐC
 • Có hệ thống showroom cho khách qua trải nghiệm
 • Ưu đãi thêm đối với đối tác nhượng quyền:
 • Hướng dẫn setup showroom bài bản
 • Hưởng chiết khấu "SIÊU TỐT" trên doanh số bán hàng

Nếu bạn đang muốn trở nên nổi bật trong một thị trường thiết bị tập luyện và chăm sóc sức khỏe và cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, việc trở thành nhà phân phối ghế massage thông minh của KATASUMA chắc chắn là lựa chọn đúng đắng. Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành ĐỐI TÁC KINH DOANH của chúng tối ngay hôm nay

Copyrights © 2023 COMPANY KATASUMA. https://www.youtube.com/channel/UCeKvJCJljZuCS7h6Ylc4nrw

Design by e-marketing.vn

Hotline: 03768 14768
Chỉ đường Zalo Zalo: 03768 14768
1

Trở Thành Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Ghế Massage Thông Minh KATASUMA Bạn Được Gì?