Ghế Massage KATASUMA - Thương Hiệu Số 1 Việt Nam
TIKTOKGMAILZALOKATASUMA VIỆT NAMfacebook.com
KATASUMA VIỆT NAM ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU THÀNH CÔNG

Kính gửi quý khách hàng và đối tác!!

Công ty phân phối Katasuma Việt Nam vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chính thức đăng ký và được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Bộ khoa học và công nghệ - Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đây là một bước quan trọng và cần thiết trong quá trình phát triển của chúng tôi. Việc đăng ký nhãn hiệu giúp chúng tôi bảo vệ tên thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường, đồng thời giúp tăng tính nhận diện và uy tín của Công ty phân phối Katasuma Việt Nam.

Nhãn hiệu katasuma

Là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển của sản phẩm và cũng là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như sự đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu gồm các quyền sử dụng nhãn hiệu độc quyền trên sản phẩm của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ và không bị sao chép hoặc sử dụng một cách trái phép.

Như vậy, từ nay trở đi, sản phẩm của Katasuma sẽ được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ theo luật pháp Việt Nam và quy định quốc tế. Điều này cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua các sản phẩm của công ty vì chúng đã được chứng nhận và đăng ký.

Bên cạnh đó, việc đăng ký nhãn hiệu còn giúp Katasuma Việt Nam khẳng định vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh, tăng tính cạnh tranh và đảm bảo quyền lợi cho công ty trong quá trình phát triển kinh doanh.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm mới và chất lượng hơn từ Katasuma Việt Nam, góp phần làm phong phú thêm thị trường sản phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng và đối tác. Nếu quý khách hàng và đối tác có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty phân phối Katasuma Việt Nam.

 

Trân trọng,

 

Người đại diện của Công ty phân phối Katasuma Việt Nam.

Copyrights © 2023 COMPANY KATASUMA. https://www.youtube.com/channel/UCeKvJCJljZuCS7h6Ylc4nrw

Design by e-marketing.vn

Hotline: 03768 14768
Chỉ đường Zalo Zalo: 03768 14768
1

Ghế Massage Toàn Thân KATASUMA - Thương Hiệu Số 1 Việt Nam